Dầu thủy lực, thích hợp cho tiếp xúc ngẫu nhiên với thực phẩm
Ứng Dụng
Hiệu năng
Ưu Điểm
Đặc Tính Kỹ Thuật
Các đặc tính tiêu biểu |
Phươngpháp |
Đơn vị tính |
NEVASTANE AW |
|||
22 |
32 |
46 |
68 |
|||
Sự thể hiện |
Bằng mắt |
- |
Lỏng, sáng và trong |
|||
Mầu sắc |
ISO 2049/ASTM D 1500 |
|
<0,5 |
<0,5 |
<0,5 |
<0,5 |
Tỷ trọng ở 150C |
ISO 12185 |
- |
865 |
868 |
869 |
871 |
Độ nhớt ở 400C |
ISO 3104 |
mm2/s |
22 |
32 |
46 |
68 |
Độ nhớt ở 1000C |
ISO 3104 |
mm2/s |
4 |
6 |
7 |
9 |
Chỉ số độ nhớt (VI) |
ISO 3104 |
- |
86 |
95 |
110 |
100 |
Điểm chớp cháy cốc hở |
ISO 2592 |
0C |
118 |
210 |
220 |
220 |
Điểm cháy cốc hở |
ISO 2592 |
0C |
218 |
229 |
236 |
246 |
Điểm đông đặc |
ISO 3016 |
0C |
-21 |
-18 |
-12 |
-12 |
Các thông số trên đại diện cho các giá trị trung bình
Khuyếnnghị: - Bảo quản sản phẩm ở nhiệt độ xung quanh.
- Hạn chế thời gian tiếp xúc nhiệt độ cao hơn 350C.
- Thời gian lưu kho: 5 năm, tính từ ngày sản xuất (chưa mở phuy).
NEVASTANEAW;Phiên bản ngày 02 tháng 08 năm 2010
Dầu này khi được sử dụng theo khuyến nghị của chúng tôi và cho mục đích đã dự định, sẽ không có mối nguy hiểm đặc biệt nào. Bản đặc tính an toàn sản phẩm tuân theo pháp chế EC hiện hành có thể được cung cấp bởi Công Ty TNHH Total Việt Nam.
Ông Giang Tử - 0913.329.033 |
Bà Nga - 0903.228.574 |
We have 19 guests and no members online